fbpx

Ước mơ của em

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4 của Sky Art, các bé sẽ được thực hiện một cuộc thi với chủ đề mang tên “Ước mơ của em”. Đây là cuộc thi và cũng là một cái dấu ấn kỷ niệm, đồng thời vinh danh tất cả học viên tại Sky Art.

 

Ước mơ của em sẽ là người như thế nào trong tương lai?

Cuộc thi được diễn ra và được công bố kết quả trên Fanpage của Sky Art. Các bé đang nỗ lực từng giây phút để hoàn thành bài thi xuất sắc. Thương lắm! Có bạn còn nói: “Cô ơi cho con được đi học vào ngày mai để con làm bài thi”

Ước mơ của em
Các bé đang tranh thủ từng giây phút để hoàn thành cuộc thi

Có bạn thì ước làm bác sĩ, có bạn thì làm kỹ sư hay là họa sĩ, quân nhân, nhà thiết kế thời trang…. Không gì tuyệt vời hơn, mọi suy nghĩ và mọi thứ trong bé được thể hiện ra.

Không thể không nhắc đến là những giáo viên của Sky Art, các cô liên tục hướng dẫn và nỗ lực hết mình để hỗ trợ bé. Admin được dự giờ 2 buổi học. Các câu hỏi thường nghe là: “Cô ơi! Con muốn vẽ như này mà không biết vẽ sao cô chỉ con với”

Có cô giáo chia sẻ: “Chị ơi! Hôm qua, em suy nghĩ quá trời mình hướng dẫn mấy bạn nhỏ làm thêm điều này trên ước mơ nữa nè chị”

Cuộc thi sẽ hữu ích như thế nào?

Khác với cuộc thi Sắc hoa ngày hè đã được tổ chức. Cuộc thi này giúp bé tự tin nói lên tiếng lòng của chính mình.

Có thể năng lực của bé sẽ phù hợp với ngành nghề này. Nhưng liệu rằng bé sẽ thành công nếu như không có đam mê không?

Bé có thể trầm mắc ít nói, vậy làm cách nào để biết:  Bé đang nghĩ gì để một phần nào đó giúp Phụ huynh hỗ trợ bé phát triển? Câu trả lời đó chính là những bức tranh.

Sức sáng tạo của trẻ em là không tưởng, trong mọi lĩnh vực ngành nghề thì nhu cầu về khả năng sử lý công việc là nhiều nhất. Chìa khóa là sáng tạo.

Các tác phẩm Ước mơ của em đã hoàn thành 

Cuộc thi vẫn chưa đến lúc công bố kết quả. Nhưng Sky Art sẽ bật mí một số bài thi đã hoàn thành 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button