Tại sao chọn Sky Art ?

Sky Art ngoài mang đến cho bé giá trị về mỹ thuật, chúng tôi còn đem đến những hiệu quả khác giúp bé tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai 

Phương pháp giảng dạy của Sky Art

Sky Art kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai phương pháp:

   – Phương pháp Waldorf do Rudorf Steiner nhà giáo dục và là triết gia người Áo sáng lập nên. Phương pháp này được sáng lập với mục đích khai phá tiềm năng đặc biệt của trẻ.

   – Phương pháp Reggio Emilia được sáng lập bởi nhà tâm lý học người Ý Loris Malaguzzi. Mục tiêu của phương pháp này là giáo dục trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng thông qua việc gần như đều để bé chủ động trong mọi tình huống.

Hai phương pháp này được thực nghiệm tại các trường cho trẻ em ở nhiều nơi trên thế giới và đem lại rất nhiều hiệu quả tích cực. Đây là hai phương pháp dẫn hướng bé khơi nguồn tư duy sáng tạo.

 

Cơ bản nhất các bé sẽ vẽ đẹp khi đến với Sky Art

Đã đến với Sky Art với tinh thần mong muốn học vẽ mỹ thuật và chịu hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn 100% rằng: “Với những kiến thức chúng tôi truyền đạt các bé sẽ vẽ tiến bộ nhanh chóng”. Khi các bé còn đang học ở các khóa học vẽ mà chúng tôi đưa ra các bé vẫn có thể tham dự các cuộc thi vẽ thiếu nhi tại trường học, phường, xã… và vẫn có thể đạt giải.  

 

Khả năng tư duy về sáng tạo

Điều mong muốn của Sky Art là tương lai sau này của các bé là không nhất thiết phải trở thành những người họa sĩ như chúng tôi. Nhưng chính chúng tôi sẽ giúp cho các bé phát triển nền tảng về tư duy sáng tạo.  

 

Kỹ năng trong đời sống

Ngoài việc học vẽ, Sky Art thường xuyên tổ chức các buổi Work Shop, các buổi làm thủ công, hoạt động ngoài giờ… Khi hợp tác với Sky Art để cùng thực hiện những môn học này các bé chắc chắn, bé sẽ có một số kỹ năng cần thiết cho cuộc sống thường ngày.

Bạn đã từng thấy cô bé 3 tuổi đã cắm được hoa để tặng bố, hay một cậu bé 6 tuổi đã có thể tự làm bánh để cả nhà cùng thưởng thức chưa? Đến với Sky Art điều đó sẽ được xảy ra ngay chính trong gia đình bạn!  

 

Sky Art giúp bé có những tố chất của người lãnh đạo

Những tố chất Sky Art đem đến sẽ là sự tự tin, tập trung, ra quyết định, trách nhiệm trước việc làm của bản thân. Các yếu tố này thuộc về vùng não phải, từ việc học vẽ cho đến workshop hoặc các buổi hoạt động ngoại khóa các bé sẽ liên tục được rèn luyện các yếu tố đó.

Rèn luyện thường xuyên cộng với áp dụng những phương pháp chính xác sẽ tạo được thói quen dẫn phát những yếu tố đó. Chính Sky Art sẽ giúp Quý Phụ huynh mang đến điều này cho các bé.  

Thực chất để tạo nên một nhà lãnh đạo thì không thể thiếu tố chất tư duy sáng tạo. Yếu tố này được rèn luyện thông qua phương pháp phản biện 

 

Cải thiện thành tích học tập

Điều này được SkyArt đưa ra cuối cùng vì hầu hết mọi người đều hiểu rằng: “Mỹ thuật giúp phát triển tư duy sáng tạo. Nó sẽ hiệu quả ngay tức thì khi tham chiếu vào thành tích học tập”.

Một sự thật hiển nhiên rằng: “Trẻ em cực kỳ thông minh, bé chỉ cần tập trung và tỉ mỉ thì mọi thành tích học tập đều không là vấn đề”. Mỹ thuật chắc chắn là bộ môn giúp bé hoàn toàn đạt được những yếu tố này.