fbpx

Bé Trần Ngọc Mỹ Kim – Thói quen tạo nên thành công

Nói đến sự thành công thì không thể nói đến những thói quen tốt. Giữa một tỷ phú và một người bình thường thì có hai sự khác biệt: Khối tài sản và thói quen tốt. Bé Trần Ngọc Mỹ Kim chính là điển hình cho việc rèn luyện kỷ luật và thói quen. 

 

Bao lâu rồi bạn chưa có bức chân dung tự vẽ về mình? Mỹ Kim thì vẽ về mình ngay khi mới học vẽ

 

Trần Ngọc Mỹ Kim với niềm đam mê chớm nở khi còn nhỏ

Admin được chia sẻ rằng: “Bé đã có một sở thích vẽ từ nhỏ lúc đó bé mới 3 tuổi”. Những nét vẽ nguệch ngoạc đó chính là khởi nguồn cho một bộ óc sáng tạo trong tương lai. 

Món đồ chơi khi còn bé của Mỹ Kim là những món đồ mỹ thuật từ đó hình thành nên một Mỹ Kim đầy tính sáng tạo như hôm nay

Vẽ tranh sáng tạo nhưng luôn tuân thủ nguyên tắc mỹ thuật chính là những điều khi nói về bé. Sự sáng tạo là điều cần thiết nhưng mấu chốt vẫn ở chỗ hợp lý và thiết thực 

Cô giáo Sky Art hướng dẫn cách ước lượng tỉ lệ là bé thực hành ngay

Không chỉ trong việc học vẽ, mà ngay cả việc học tập tại trường, cuộc sống tại gia đình. Chỉ cần hướng dẫn một lần thì Mỹ Kim đều tuân thủ những điều ấy một cách chính xác nhất.

Mẹ Điền (Mẹ của bé Mỹ Kim) nói rằng: “Mẹ hướng dẫn bé về trang phục, cách sắp xếp quần áo thì bé tự dưng làm theo y như hướng dẫn mà không cần chỉnh sửa hay nhắc nhở” 

 

Mẹ Điền, người mẹ đầy tâm lý chính là hậu phương vững chắc cho Mỹ Kim 

Có thể bé Trần Ngọc Mỹ Kim có những tố chất để phát triển mạnh nhưng bé cần là người dẫn dắt. Mẹ Điền chính là nhân tố quan trọng đó, mẹ cực kỳ quan tâm đến sự phát triển của con. Công việc bận rộn đến đâu thì mẹ vẫn luôn đồng hành và có mặt mọi lúc. 

Từ những cuộc thi tại trường, tại Sky Art, một buổi hoạt động ngoại khóa… Mẹ Điền luôn bên cạnh và cổ vũ cho con.  

Phía sau cô bé Mỹ Kim đầy sáng tạo và nguyên tắc là cả một vòng tay yêu thương từ Mẹ Điền

 

Không phải nghiêm túc đến khó tính mà Trần Ngọc Mỹ Kim còn là cô bé cực kỳ năng nổ 

Mọi hoạt động, mọi sự kiện ở bất kỳ đâu bé đều tham gia. Admin quan sát bé từ lúc bé mới 4 tuổi đã đến học tại Sky Art thì đến nay bé đã gần 8 tuổi. Các bạn trong lớp cực kỳ quý mến Mỹ Kim. 

Các hoạt động ngoại khóa, đội nhóm đều được Mỹ Kim tham gia một cách tích cực

Đã tham gia thì chắc chắn đã có thành tích đó là những gì bé luôn nỗ lực. Thành tích không phải là cái gì đó quá to lớn, nhưng đó chính là sự khẳng định sau những cố gắng đó. 

Những bức tranh của bé được các giáo viên trang trọng treo lên bản tin trường học

Không dừng lại ở những buổi hoạt động ngoại khóa mà cuộc thi “Nét vẽ xanh” do Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức bé vẫn đạt giải và cuộc thi: Bé vẽ áo tết 2021 do Sky Art tổ chức bé vẫn đạt được giải Nhất

Bé Trần Ngọc Mỹ Kim đạt giải thưởng Nét vẽ xanh do Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức

Mỹ Kim, một cô bé mang nhiều cá tính và đầy tính nỗ lực trong mọi việc. Mời Quý phụ huynh cùng xem các tác phẩm và những nỗ lực của Mỹ Kim nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button