fbpx

Lớp dạy vẽ thiếu nhi tại Thủ Đức

Các lớp dạy vẽ thiếu nhi tại Thủ Đức hay tại các quận huyện khác chính là những điều phụ huynh đang cần. Vẽ sáng tạo hoàn toàn khác với bộ môn vẽ thông thường vì: Tính sáng tạo được đưa lên hàng đầu,  rèn tính tập trung và tỉ mỉ, thể hiện ý nghĩ qua bức tranh, hình thành tính cách cho bé 

Những lợi ích của việc học vẽ sáng tạo là không tưởng. Nhưng chọn lớp học hay trung tâm có phương pháp chính xác mới là điều Quý phụ huynh luôn trăn trở.

 

Lớp dạy vẽ sáng tạo cho thiếu nhi tại quận Thủ Đức

Sky Art không đơn thuần là dạy vẽ thiếu nhi mà là vẽ sáng tạo

– Lớp vẽ sáng tạo Sky Art là lớp dạy bộ môn mỹ thuật sáng tạo cho bé tại Thủ Đức. Không chỉ dạy vẽ mỹ thuật, Sky Art còn kết hợp các bộ môn thủ công để các bé nâng cao tính sáng tạo.

– Sky Art nhận dạy học cho các bé từ 3 tuổi trở lên. Ở độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi các bé sẽ được làm quen với mỹ thuật.

– Việc làm quen với mỹ thuật từ bé cực kỳ tốt cho việc phát triển tư duy sau này. Để bé tập viết chữ ở độ tuổi này quả là điều khó khăn. Thay vì vậy bé sẽ có cái nhìn trực quan và đầy tư duy khi viết lên những điều mình muốn trong tranh vẽ

Lớp vẽ sáng tạo Sky Art
Lớp vẽ sáng tạo Sky Art chuyên dạy vẽ sáng tạo cho bé

 

Dạy mỹ thuật sáng tạo cho thiếu nhi sẽ mang nhiều lợi ích hơn so với dạy mỹ thuật thông thường.

– Bản chất của mỹ thuật chính là vẽ làm sao cho thật đẹp. Sky Art nghĩ rằng điều đó không tốt cho tương lai sau này của bé.

– Nếu một bức tranh thật đẹp nhưng không có hồn thì đó đâu còn là đẹp. Linh hồn của bức tranh là nằm ở sự sáng tạo. Thay vì, để thỏa mãn đam mê cho bé là mỹ thuật thông thường thì hãy để bé đến học mỹ thuật sáng tạo.

– Vẽ sáng tạo sẽ có lợi ích vô cùng đối với tương lai của bé. Chỉ riêng việc mang tính sáng tạo vào bức tranh thì đã đủ để rèn luyện cho bé sức sáng tạo. Chắc hẳn Quý phụ huynh đã từng chứng kiến là: “Có những người khi lớn làm việc  không được hiệu quả vì thiếu sự linh hoạt và sáng tạo trong công việc”.

– Sự sáng tạo thông qua việc thể hiện trên mỹ thuật, vô tình sẽ đánh thức người khổng lồ bên trong bé. Từ đó sẽ dần hình thành nên các tính cách và giúp bé phát triển tự nhiên về: Tính tìm tòi, tự giác, không bị sự ràng buộc mà giới hạn bản thân…

lớp vẽ sáng tạo Sky Art tại thủ đức
Chỉ với một chủ đề những mỗi bé lại vẽ bằng cách khác nhau. Tại Sky Art, sự sáng tạo được đưa lên hàng đầu

 

Sky Art, lớp dạy vẽ thiếu nhi đầy chất lượng tại Thủ Đức

Phương pháp dạy vẽ thiếu nhi của Sky Art

– Sky Art có đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và năng lực. Các giáo viên tại lớp đều xuất thân từ Trường Đại học Mỹ thuật Tp. HCM.

– Tại đây, Sky Art áp dụng nhưng phương pháp giáo dục tiên tiến nhất cho bé. Các phương pháp này giúp nâng cao tư duy sáng tạo và kích phát tiềm năng cho bé.

– Cụ thể là hai phương pháp: Waldorf và Reggio Emilia. Áp dụng song song hai phương pháp này bé sẽ luôn tự tin và tiềm năng của bé được phát triển triệt để.

hallowen 2019 tại Sky Art
Hallowen 2019 được tổ chức tại Sky Art (Ngoài việc dạy bé vẽ tranh sáng tạo, Sky Art còn tổ chức các sự kiện vui chơi khác dành cho bé)

 

Những lợi ích khi đến với lớp dạy vẽ thiếu nhi Sky Art tại Thủ Đức

– 100% bé sẽ vẽ đẹp. Thời gian để bé tiến bộ sẽ phụ thuộc vào yếu tố hợp tác.

– Giúp bé tự tin hơn trong mọi vấn đề mà tương lai gặp phải.

– Tạo cho bé tính tự giác, trách nhiệm, tập trung… toàn bộ các tính chất của người lãnh đạo.

– Bé được học kỹ năng sống tại Sky Art thông qua các buổi Workshop và thủ công.

– Sky Art đủ khả năng đào tạo cho bé để đạt được các giải thưởng của các hội thi vẽ cấp thành phố.

– Để bé có áp lực là điều Sky Art không mong muốn. Chính vì vậy, Sky Art sẽ là sân chơi cho các bé sau thời gian học tập mệt mỏi.

– Đang còn học tại Sky Art hay đã thông qua thì việc có thành tích học tập cao tại các trường học chỉ là chuyện nhỏ.

– Sky Art tự tin đánh thức người khổng lồ bên trong bé. Đó là những tiềm năng ẩn sâu bên trong bé mà Phụ huynh phát hiện.

 

One thought on “Lớp dạy vẽ thiếu nhi tại Thủ Đức

  1. Pingback: Có nên cho trẻ 3 tuổi học năng khiếu? - Sky Art lớp dạy vẽ sáng tạo cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button