fbpx

Bé Tư (Dương Minh Trang) học viên xuất xắc của Sky Art

    Bé Tư (Dương Minh Trang) học viên xuất sắc tại Sky Art, một cô học trò luôn gây ấn tượng với bất kỳ ai. Cái nhìn ban đầu về bé Tư là tính năng động, hoạt bát và đầy cá tính.

 

Bé Tư (Dương Minh Trang) tại lớp vẽ sáng tạo Sky Art.

Bé Tư dù hoạt bát, năng động nhưng bé rất lễ phép.

– Bé Tư ngoan và giỏi lắm nhé! Khi admin thấy bé Tư từ trên xe của ba bước vào lớp. Bé luôn miệng nói: “Thưa ba con đi học!” “Chào thầy, cô con mới tới!”.

– Chẳng những thế, khi vào lớp bé Tư còn tự giác lấy đồ dùng học tập. Thậm chí là khi thấy các cô đang dọn dẹp bé Tư sẵn sàng giúp các cô.

– Cái điều quan trọng ở đây, những hành vi đó không chỉ xuất phát từ giáo dục bên ngoài. Mà chính gia đình của bé đã là nền tảng cực tốt cho bé Tư

 

Dù là học viên xuất sắc nhưng bé Tư vẫn có những nỗi lo lắng.

– Mặc dù là thế bé Tư vẫn có nỗi sợ hãi là khi vẽ người. Bé có thể vẽ bất kỳ chủ đề hay thực hiện bất kỳ việc gì. Nhưng mỗi khi nghe vẽ người là bé la toáng lên. Bầu không khí yên lặng của Sky Art bị phá vỡ và thay vào đó là những tiếng cười vui vẻ.

– Thời gian bé Tư đến với Sky Art khá lâu, các cô tại lớp luôn chăm sóc và hướng dẫn tận tình cho bé. Ấy thế nhưng, cô bé Tư giống như có thêm nỗi sợ trong yên tĩnh.

– Khi lớp có nhiều bạn học, cô bé luôn nói chuyện líu lo tạo nên bầu không khí vui tươi tại lớp học. Ngược lại khi lớp ít bạn học, bé Tư lại yên lặng đến khác thường. Có một giáo viên tại Sky Art còn kể lại rằng: “Lúc đó em lo lắm, em chạy qua nói chuyện với bé Tư và em không hề muốn bé tư yên lặng như thế”.

Bé Tư (Dương Minh Trang) tại Sky Art
Bé Tư (Dương Minh Trang) với cá tính mạnh mẽ, bé vẽ cực tốt với chủ đề tranh phong cảnh

 

Những điều bé Tư (Dương Minh Trang)  học được tại Sky Art trong thời gian qua.

Tính nghiêm túc khi thực hiện bài tập.

– Không phải bé líu lo mà không thực hiện bài tập được đâu nhé!

– Mà bé tập trung cao độ khi vào bài tập là đằng khác. Bé vẽ cực kỳ tỉ mỉ khi vẽ bất kỳ bài vẽ hay thực hiện bất kỳ một công việc nào. Ngoài việc đưa nhờ các cô gọi ý, bé còn tự suy nghĩ  và đưa ý tưởng sáng tạo của mình vào bức tranh.

– Sức sáng tạo của bé Tư đến thời điểm hiện tại gần như là không giới hạn. Toàn bộ giáo viên tại Sky Art rất thích hướng dẫn cho bé Tư. Vì đơn giản chỉ cần hướng dẫn phương pháp, còn lại bé Tư sử dụng tư duy của chính mình mà thực hiện được hết.

Bé Tư (Dương Minh Trang) tại Sky Art
Hình ảnh nhí nhảnh Bé Tư tại Haloowen 2019 diễn ra tại Sky Art

Những giải thưởng mà bé Tư đã đạt được từ khi đến với Sky Art. 

– Thông qua các phương pháp của Sky Art, bé Tư càng ngày càng thể hiên sức sáng tạo của mình vào mọi việc.

– Các bài tập tại Sky Art, không đơn thuần là những bài học nói suông mà là những bài tập đầy tính ứng dụng. Sky Art vận dụng phương pháp giáo dục để bé Tư (Dương Minh Trang) phát huy hết khả năng. Chính vì điều đó, không chỉ riêng bé Tư mà các bé khác đều có thể ứng dụng những cái mình đã được học vào thực tiễn.

* Đến thời điểm hiện tại, bé Tư đã đạt được 2 giải thưởng:

  •        Giải ba cuộc thi 20/11 cấp trường.
  •        Giải nhì cuộc thi bảo vệ môi trường.

Sau đây là một số hình ảnh về giải thưởng của bé Dương Minh Trang:

Đây là những hình ảnh của bé Dương Minh Trang tại Cuộc thi bảo vệ môi trường. (Sky Art chỉ cập nhật được cuộc thi này. Hội thi vẽ 20/11 cấp trường sẽ được cập nhật trong thời gian tới) Quý phụ huynh vui lòng Click vào ảnh để xem bản đầy đủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button