fbpx

Bé Mi, cô bé nhỏ tuổi nhất Sky Art

1. Những ngày đầu bé Mi đến với Sky Art

– Sky Art được thành lập bởi cô Nguyễn Thị Thúy Hòa, các học viên mà Sky Art nhận là các bé từ 3 tuổi trở lên. Điểm đặc biệt là, bé Mi khi mới bước vào lớp chỉ mới 2 tuổi rưỡi, đồng thời cũng là thành viên nhỏ nhất tại Sky Art lúc bấy giờ.  

Bài vẽ đầu tiên của bé Mi khi đến với Sky Art

2. Phương pháp mà Sky Art hướng dẫn cho bé Mi

2.1 Luôn để cho bé Mi nói lên chính mình qua bức tranh

– Bé Mi bước vào lớp với hành trang là lòng yêu thích với bộ môn vẽ mỹ thuật. Những nét vẽ nghệch ngoặc của bé khi vừa bắt đầu chính là những điều bé muốn nói lên.

– Không chỉ riêng Mi mà còn đối với các bạn nhỏ khác tại Sky Art, các cô luôn tạo cho bé môi trường kích thích khả năng sáng tạo và vẽ theo ý muốn.

 

2.2 Luôn để cho bé Mi phá vỡ mọi nguyên tắc trong bức tranh

– Đối với mỹ thuật các bé vẽ theo sự sáng tạo là điều tốt nhất nhưng muốn vẽ đẹp thì khi vẽ phải áp dụng các phương pháp của vẽ sáng tạo là chuẩn chỉ nhất. Các bài giảng của giáo viên tại Sky Art luôn lồng những chỉ dẫn vào trong từng bài tập

– Chỉ dẫn là điều đương nhiên nhưng Sky Art đưa một ít chỉ dẫn vào trong từng bài học. Lý do dễ hiểu là không chỉ bé Mi mà các bé khác, khi ở độ tuổi quá nhỏ thì điều Sky Art muốn ở bé là tập tính sáng tạo và phá vỡ nguyên tắc chứ không phải là PHẢI PHẢI PHẢI PHẢI…. vẽ làm sao cho thật đẹp.

– Điều Sky Art tạo dựng cho không riêng gì bé Mi mà các bạn nhỏ khác là: Tư duy sáng tạo, yếu tố tập trung, sự tỉ mỉ, bản tính siêng năng… Những yếu tố đó sẽ góp phần tạo dựng cho mọi thành viên nhỏ tại Sky Art một hành trang vững chắc để tiến tới sự thành công trong tương lai

Bức tranh của bé Mi với đầy yếu tố dễ thương

3. Bé Mi lúc bây giờ

– Hiện tại bé Mi đã được 4 tuổi và vẫn học tại Sky Art. Chẳng những thế bé Mi còn tham gia các buổi Workshop của Sky Art, những sản phẩm của bé Mi làm ra không hề kém cạnh các anh chị khác tại trong lớp đâu nhé!

* Cho phép Admin được chia sẻ một tí về bé Mi nhé!

  • Nói thật sự khi viết bài viết này cảm giác rất khó tả, vừa viết vừa nghĩ lại những lần nói chuyện với bé Mi. Lúc đó cảm giác rất khó mà giải thích được, dù cho lúc đó admin có điều gì đang phiền não đi chăng nữa thì mọi thứ lúc đó điều tan biến. Nó không còn là vui hay yêu mến nữa mà đúng nhất phải gọi là sự hạnh phúc. 

Admin xin được đại diện cho toàn thể giáo viên tại Sky Art gửi lời chúc mừng đến Phụ huynh của bé Mi vì đã có một cô con gái thật sự dễ thương và thêm một lời cám ơn nữa gửi đến Phụ huynh của Mi vì đã chia sẻ một cô bé cực kì dễ thương đến với Sky Art!

4. Cùng điểm danh các tác phẩm do chính bé Mi đã thực hiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button