Lớp vẽ cơ bản 2

Lớp vẽ cho bé 5 tuổi được Sky Art gọi là lớp vẽ cơ bản 2. Thời điểm này bé đã vào học các chương trình phổ thông tại trường. Sky Art hiểu rõ các bé cần những gì tại độ tuổi này.

 

Lớp vẽ cho bé 5 tuổi được gọi tên là lớp cơ bản 2

Điều kiện cho bé 5 tuổi tham gia lớp vẽ cơ bản 2

– Bé từ 5 – 8 tuổi, các bé chưa biết vẽ cũng có thể học lớp cơ bản 2 khi thông qua được đánh giá của Sky Art trong buổi học thử miễn phí đầu tiên.

– Chỉ cần các bé có thể hoàn thiện được hết các yếu tố của lớp vẽ cơ bản 1 theo chương trình của Sky Art

 

Lớp vẽ cho bé 5 tuổi sẽ giúp bé tại Sky Art luôn hiểu rõ những gì bé cần

– Ở độ tuổi này bé đang học tại các chương trình học phổ thông. Điều cần lưu ý là các chương trình phổ thông chú trọng đến việc các bộ môn như: Toán, tiếng việt, đạo đức, lịch sử… Các môn học này cực kỳ hữu ích và ai cũng cần. Nhưng vì quá chú trọng những môn học này họ lại bỏ qua những kỹ năng khác của trẻ.

– Sẽ mất thời gian cực lớn để học các kỹ năng như: Tu duy phản biện, sáng tạo, linh hoạt… Thậm chí trẻ còn bị thụ động và có nguy cơ dẫn đến sự thiếu quyết đoán. 

– Môi trường học đường hay bất kỳ nơi nào đều có cái tốt và xấu. Cái nghich lý là trẻ lại học điều xấu nhanh hơn cái tốt. Vấn đề ở đây là cần uốn nắn từ từ cho trẻ. Tuyệt đối đừng nên xử dụng biện pháp cứng rắn với trẻ

Quý phụ huynh có thể xem thêm: 9 yếu tố của chìa khóa thành công cho trẻ

 

Những điều bé có được ở lớp vẽ cho bé 5 tuổi tại Sky Art

Về mỹ thuật

– Chia bố cục chính và phụ

– Hiểu rõ cách dựng hình và đo dọi chia tỉ lệ bức tranh

– Biết cách phân biệt màu sắc, pha màu, phối màu

– Cơ bản 2 sẽ là khởi đầu của tư duy sáng tạo, ngay thời điểm này các giáo viên tại Sky Art sẽ bắt đầu có một số gợi ý nhỏ để cho bé có hứng thú trong việc sáng tạo.

…..

 

Về kỹ năng sống

– Phát huy tính sáng tạo và lập luận của mình trong từng bức tranh.

Nghệ thuật diễn đạt của bé được phát huy tối đa trong bức tranh 

– Bé được uốn nắn và rèn luyện các bản tính tốt tại Sky Art. Vì mỗi lớp tối đa là 10 bé nên viêc quan sát và hướng dẫn cho mỗi bé trở nên thuận tiện và kỹ càng hơn.

 

Một số tác phẩm của lớp học vẽ cơ bản 2 của các bé 5 tuổi