Nội quy học viên

Trẻ em cần được sự thoải mái, tự do và linh động. Tuy nhiên, có những nguyên tắc cần giữ vững từ đó giúp rèn luyện kỷ luật cho bé trong tương lai. Nội quy học viên được Sky Art đưa ra không quá khắc khe. Rất mong Quý phụ huynh hỗ trợ các bé thực hiện đúng. 

 

6 Nội quy áp dụng học viên tại lớp vẽ Sky Art

Các quy định được đưa ra với mục đích rèn luyện tính kỷ luật cho bé. Tạo điều kiện thuận lợi cho Quý phụ huynh và Sky Art trong việc quản lý.

Nội quy học viên tại Sky Art
Học viên tại lớp vẽ sáng tạo Sky Art

 

1. Học tập đúng giờ

Các bé cần đến lớp đúng giờ học theo lịch học mà Sky Art đưa ra. Theo Sky Art được biết một số lớp vẽ, trung tâm có thời gian dạy và học trong 1 giờ 30′ thậm chí là chỉ trong 1 giờ.

Tại Sky Art, các bé được học tập và vui chơi trong 2 giờ. Thực chất một bài tập mà Sky Art đưa ra để các bé rèn luyện, nếu áp dụng cho người lớn thì không quá 1 giờ là đã hoàn thành. Tuy nhiên, bé cần vừa học, vừa chơi đối với các lớp Cơ Bản. Còn đối với lớp Nâng Cao các bé cần thời gian để suy nghĩ và sáng tạo.

Có những buổi học các bé nói với admin rằng: Con làm bài không kịp thầy ơi! Giờ làm sao đây thầy?

Nghe xót xa lắm! Sky Art vẫn “thúc đẩy” các bé hoàn thành bài tập đúng thời gian nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bài vẽ. Tuy nhiên, Sky Art không thể ép bé thực hiện bài tập đúng theo thời gian được. 

Vì vậy, rất mong Quý phụ huynh đưa bé đến lớp đúng giờ để các bé được học tập một cách đầy đủ và tốt nhất.

Chi tiết lịch học tại Sky Art

 

2. Thẻ học viên – Hành trang khi đến lớp 

Hầu hết các bé đều gửi màu lại lớp vẽ, các họa cụ cần dùng cho việc học tập được Sky Art cung cấp toàn bộ. 

Các bé cần mang đến lớp là THẺ HỌC VIÊN đã được Sky Art cung cấp cho mỗi bé. Đó là quyền lợi và là để Quý phụ huynh giám sát thời gian học của con. 

 

3. Nội quy học viên về việc: Học bù

 Trong trường hợp bé nghỉ học có xin phép, theo quy định của Sky Art thì sẽ được sắp xếp học bù vào buổi học khác trong tháng. Bảo đảm dù nghỉ bé vẫn được học bù và vẫn đủ số buổi như đã đăng kí ban đầu

Trường hợp bé bận không có thời gian để bù, quý phụ huynh vẫn được chia sẻ hoặc tặng buổi học của bé cho anh chị em trong nhà và người thân.

Nghĩ học không phép sẽ không được sắp xếp học bù.

Các buổi học mà quý phụ huynh đăng kí cho bé học sẽ kết thúc trong một tháng.

Không cần tốn quá nhiều thời gian để xin phép nghỉ. Quý phụ huynh chỉ cần nhắn tin vào nhóm Zalo Phụ huynh, thì Sky Art sẽ tự cập nhật và đồng thuận 

Link tham gia nhóm: https://zalo.me/g/refgwz993

 

4. Bảo lưu kết quả và thời gian học tập.

   – Các bé gặp sự kiện bất khả kháng như: Định cư sang nước ngoài, dịch bệnh, thi cử kéo dài, bệnh nặng, chuyển nhà…. Trong các trường hợp này các bé sẽ được Sky Art bảo lưu kết quả và vẫn giữ thời gian học tập. Đây là cam kết vĩnh viễn không thay đổi của Sky Art.

Quý phụ huynh cần thông báo bảo lưu đến Sky Art khi gặp các sự kiện bất khả kháng này trước khi cho bé tạm thời thôi học.

Lưu ý:

     + Khi bé đi học lại Quý phụ huynh vui lòng nhắc nhở bé đem theo thẻ học viên

 

5. Trong giờ học

Hãy hợp tác với Sky Art để trở nên tốt hơn.

Các bé được tự do sáng tạo hoạt động… Nhưng không được quá ảnh hưởng tới những bạn khác trong lớp học.

 

6. Thời gian thu học phí

Sky Art sẽ thu học phí vào đầu tháng đối với mỗi học viên. Ngày cuối cùng là ngày 10 hằng tháng. Rất mong Quý phụ huynh hỗ trợ Sky Art thực hiện vấn đề này.

Lưu ý:

     + Quý phụ huynh cần nhận được biên lai sau đóng học phí

     + Trong trường hợp Quý phụ huynh có việc bận cần xử lý gấp, Giáo viên sẽ gửi hình ảnh biên lai học phí qua tin nhắn và Quý phụ huynh sẽ nhận vào hôm sau.

     + Đối với Quý phụ huynh chuyển khoản thì cần chụp hình lại và gửi cho giáo viên tại Sky Art. Biên lai học phí sẽ được chuyển đến Quý phụ huynh ngay sau đó.

     + Quý phụ huynh từ trước đến nay đóng học phí thông qua cô chủ nhiệm Nguyễn Thị Thúy Hòa, vẫn như cũ không thay đổi. 

 

Lời nhắn nhủ từ Sky Art

   – Các quy định do Sky Art đưa ra hoàn toàn không quá khắc khe, thế nên Sky Art rất mong Quý phụ huynh giúp đỡ các bé thực hiện tốt nội quy

   – Sky Art luôn muốn tạo một không khí và môi trường thoải mái để giúp bé phát triển kỹ năng nhưng chúng ta đều biết việc nề nếp là không thể thiếu trong bất kỳ môi trường nào